Our Founder

Hello, it’s NUcha!

ทุกคนครับ ในทุกวันนุชาได้ให้คำปรึกษากับผู้มีปัญหาผิว ไม่ว่าจะเป็นปัญหาสิว รอยสิว ผิวแพ้ง่ายบอบบาง มีริ้วรอยก่อนวัยอันควร และอีกจำนวนมาก อยากที่มีผิวกระจ่างใส และผิวมีสุขภาพดี นุชาจึงอยู่ที่นี่เพื่อช่วยทุกคนให้ผ่านปัญหาเหล่านี้ไปได้

การต่อสู้กับปัญหาผิว ไม่ว่าจะเป็นด้านใดก็ตาม โดยเฉพาะปัญหาเรื่องของสิว ที่เป็นตัวทำให้เราเสียความมั่นใจในตัวเอง จึงกลายเป็นจุดเริ่มต้นของช่อง YouTube ของนุชา นุชาได้เรียนรู้ ศึกษา ทดสอบ และต้องพบกับความ ตกตะลึงด้วยความกังวลใจ ของหลายคนที่มีปัญหาสิว ผิวแพ้ง่าย และอื่น พบว่ามีคำถามที่หลายๆ คนสงสัยคือ

เราสามารถหายจากสิวได้จริง ไหม ?
คนเป็นสิว ควรใช้สกินแคร์อะไรดี ?

เป็นสิวผิวเป็นสิว บอบบาง แพ้ง่าย ต้องใช้ครีมกี่ขั้นตอน ถึงจะพ้นจากปัญหาเหล่านีได้ ?

นี่เราควรใช้ผลิตภัณฑ์อะไรก่อนหลัง หรือ ต้องรอกี่นาที จึงจะใช้ครีมอื่นได้ ?

การดูแลผิว ไม่ควรเป็นเรื่องที่เครียดขนาดนั้น ?
เพราะตอนนี้เรากำลังมีความเครียดมาอยู่แล้ว !!!

ดังนั้นนุชาจึงได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ ที่ออกแบบมสำหรับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย และ ใช้ได้กับทุกสภาพผิวที่จำเป็นต้องใช้ เพื่อลดการกังวลกับผิวที่เกิดขึ้น ผลิตภัณฑ์ทุกตัว ไม่มีขั้นตอนที่ซับซ้อนในการใช้ แต่สามารถแก้ไขปัญหาผิวของเราได้จริง เพื่อให้ผิวของเราสมดุลและสุขภาพดีมากที่สุด และทำให้เราเกิดความสบายใจมากขึ้น ระหว่างใช้ผลิตภัณฑ์เหล่านี้

ท้ายที่สุด Bidermax นุชาต้องการให้ทุกคน ก้าวข้ามปัญหาผิว ที่ทำให้ทุกคนกำลังเครียด ไม่มั่นใจ เพียงใช้ตัวที่จำเป็นกับผิวของเราจริงๆ เพื่อแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้น เพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้ผิวของคุณ มีชีวิตที่ดีที่สุด มีความสุขขึ้น คุณควรได้รับสิ่งนี้

NUcha – นุชา  คือใคร?

นุชา (HAPPY NUCHA) เป็น Beauty Influencer ที่แบ่งปันประสบการณ์เกี่ยวกับดูแลผิว การต่อสู้กับปัญหาสิวของเขาเอง จนสามารถช่วยให้ผู้ที่มีปัญหาสิว ผิวแพ้ง่าย จนกลับมามีความมั่นใจ นับหลายหมื่นคน เขาเคยทำงานเป็นเบื้องหลังให้กับแบรนด์ความงามหลากหลายแบรนด์ เขามีผู้ติดตามมากกว่า 50,0000 คน และสร้างแรงบันดาลใจในการดูแลตัวเอง กับกลุ่มวัยรุ่นและผู้มีปัญหาสิวเรื้อรัง ที่รักษาสิวในรูปแบบเดิม ให้เปลี่ยนแนวคิดมาดูแลผิวของตัวเองใหม่ อย่างถูกต้อง เพื่อให้ทุกคนมีสุขภาพผิวที่ดีขึ้น พร้อมเคล็ดลับ การต่อสู้กับปัญหาสิวได้อย่างไม่ธรรมดา

Follow me
Subscribe channel

Our Philosophy

“หยุดฟังสิ่งที่ผิวของคุณต้องการ”

นี่คือปรัชญาของ Bidermax ที่เราต้องการแบ่งปัน สิ่งที่ผิวของคุณต้องการอย่างแท้จริง

ปัญหาในปัจจุบันอย่างหนึ่ง ในเทรนในอุตสาหกรรมความงามในไทย และ ทั่วโลก เกิดขึ้นและเติบโตอย่างรวดเร็ว แต่การสร้างผลิตภัณฑ์ต่าง อาจไม่ได้คำนึงถึงผลกระทบต่อผิวของเรา ในระยะยาว จนสร้างความเสียหายต่อผิวของเรา เพราะการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่จำเป็นต่อผิวมากมายหลายขั้นตอน ที่เกินความจำเป็น เช่น สารผลัดเซลล์ผิวรุนแรง สารที่กระตุ้นทำให้เกิดภูมิแพ้ทางผิวหนัง ผลิตภัณฑ์ที่ขัดขวางการทำงานของผิวตามธรรมชาติ ส่งผลต่อการอักเสบ และเป็นหาสิวเรื้อรังตามมา

ดังนั้น จงฟังสิ่งที่ผิวของคุณว่า ผิวของคุณต้องการแก้ไขอะไร
แล้วเริ่มลงมือดูแล ผิวของคุณให้คลี่คลาย

4 ขั้นตอนที่เป็นปรัชญาดูแลผิวของนุชา

การดูแลผิวตามแนวทางของนุชา ที่แนะนำสมาชิกหลายแสนคน มาตลอดเวลาหลายปี มันไม่ใช่เรื่องยาก และไม่ควรซับซ้อนอะไร

  1. ทำความสะอาดผิว
  2. ใช้มอยเจอร์ไรเซอร์ให้เหมาะสม
  3. การแก้ไขปัญหาผิวตามปัญหาที่เกิดขึ้น
  4. การป้องกันปัญหาผิวของคุณ เพื่อไม่ให้เกิดวงจรซ้ำๆ

การดูแลผิว ไม่ควรเป็นเรื่องยาก
แล้วเราควรทำอะไร

ผลิตภัณฑ์ทุกอย่างของ Bidermax  ไม่มีกฏตายตัวใด ในระหว่างที่คุณใช้ คุณสามารถใช้เซรั่ม เจลบำรุง ในขั้นตอนใดก็ได้ ไม่มีข้อกำหนดใดๆ ยกเว้น มาส์กผิวที่คุณต้องล้างออก ! และครีมกันแดดที่ต้องทาเฉพาะตอนกลางวันเป็นขั้นตอนสุดท้ายเท่านั้น

คุณไม่จำเป็นต้อง เคร่งเครียดในการดูแลผิว อีกต่อไป

คุณไม่ควรมีความกังวลใด !

#ClearAnxiety

สิ่งที่เราคำนึงและเป็นเป้าหมาย จุดเริ่มต้นของ Bidermax คือการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ที่มีประสิทธิภาพสูง สามารถแก้ไขปัญหาผิวของคุณได้อย่างแท้จริง โดยจะช่วยทำให้ผิวของคุณกลับมาสุขภาพดี ได้อย่างยั่งยืน จนคุณมั่นใจในตัวเองอีกครั้ง อย่างแท้จริง

ได้เวลา #ClearAnxiety แล้ว !!